Chung cư The Wisteria có mấy tầng hầm, có đủ chỗ để xe không?

Dự án chung cư The Wisteria không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại và tiện nghi mà còn được đánh giá cao về hệ thống gửi xe rộng rãi và tiện ích. Chung cư The Wisteria có...

Đăng bởi:Tiến Thành | 19/03/24

Dự án chung cư The Wisteria không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại và tiện nghi mà còn được đánh giá cao về hệ thống gửi xe rộng rãi và tiện ích.

Chung cư The Wisteria có mấy tầng hầm

Hinode The Wisteria có 2 tầng hầm để xe. Diện tích mỗi tầng hầm là 20.000m2, tổng diện tích hai tầng hầm là 40.000m2. Theo quy định của pháp luật, mỗi căn hộ tại The Wisteria được bảo đảm 1 chỗ để xe ô tô và 2 chỗ để xe máy. Với tổng số 1.470 căn hộ, dự án cần 1.470 chỗ để xe ô tô và 2.940 chỗ để xe máy.

Tầng hầm
Tầng hầm

Diện tích 1 chỗ để xe ô tô là 20m2 và diện tích 1 chỗ để xe máy là 10m2. Do đó, tổng diện tích cần thiết cho chỗ để xe ô tô và xe máy là:

  • Chỗ để xe ô tô: 1.470
  • Chỗ để xe máy: 2.940

Có đủ chỗ để xe không?

The Wisteria được xây dựng với hai tầng hầm, cung cấp không gian lưu trữ xe hơi cho cư dân. Số lượng tầng hầm này được thiết kế đủ rộng và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án.Mỗi tầng hầm của The Wisteria được thiết kế để tận dụng tối đa không gian và số lượng chỗ đỗ xe. Với hệ thống sắp xếp thông minh và bố trí hợp lý, dự án đảm bảo rằng mỗi cư dân đều có đủ chỗ để đỗ xe một cách thuận tiện và an toàn.

Diện tích thực tế của hai tầng hầm là 40.000m2. Do đó, chỗ để xe tại The Wisteria đủ cho tất cả các cư dân.

Hệ thống an ninh và giám sát 24/7 được cài đặt trên các tầng hầm, đảm bảo an toàn cho phương tiện của cư dân. Điều này giúp cư dân yên tâm khi để xe trong khu vực hầm. Với hai tầng hầm rộng rãi và hệ thống đỗ xe tiện lợi, Dự án Wisteria không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và sử dụng phương tiện cá nhân của cư dân.


0988476006
Liên hệ